Loa xe hơi SRP

Loa xe hơi SRP

· Công suất điện tối đa: 350 watt
· 165 mm TM-GF / Loa trầm hình nón titan kết hợp với vòm cao su
· 25 mm mái vòm loa cao tần
· 2 chiều gắn kết loa cao tần
· Cao cấp -12dB /otc. Phân tần 2 chiều với độ suy hao (0, -3 dB)
· Tái tạo tần số cực cao / 50 kHz
· Nam châm strontium mạnh mẽ cho các phản ứng bass động

Các chuỗi “PLATINUM” (SRP)

Giải pháp linh hoạt cho môi trường âm thanh của bạn. Các chuỗi “Platinum” với loa trầm và loa riêng biệt cho phép bạn chọn các giải pháp hoàn hảo cho việc nâng cấp loa.

TM-GF / TW cone

Các titan kim loại hóa sợi thủy tinh / titan nguyên liệu nón dây hỗn hợp cung cấp những lợi ích khi kết hợp các sợi thủy tinh mang lại sự nhẹ nhàng, titan metallisation cho độ cứng cao, được gia cố bằng dây titan đan xen.

Phát triển mới “giai đoạn cắm” cải thiện định hướng âm thanh

Lấy đặc điểm của sóng âm thanh vào xem xét, “giai đoạn cắm” giúp tái tạo giọng hát rõ ràng với tính minh bạch cao bằng cách cải thiện các định hướng của tầm trung với các tần số tầm cao. Bạn có thể dựa vào nó để cung cấp âm thanh trực tiếp đến người nghe.

Thiết kế chắc chắn nhấn mạnh đến hiệu suất cao

Thiết kế của lưới tản nhiệt dạng lưới, các mắt lưới giúp tăng cường bảo vệ loa và giỏ nhôm đúc giữ cho độ rung không cần thiết đến mức tối thiểu để đảm bảo âm thanh ban đầu của loa.

Cao cấp -12dB /otc. Phân tần 2 chiều với độ suy hao (0, -3 dB)

Độ chính xác phân tần này cho phép loa được cài đặt linh hoạt vào một loạt các hệ thống âm thanh xe hơi hiện có và cung cấp hiệu suất tối ưu.

Mái vòm loa cao tần

Được trang bị độc quyền trên loạt loa SRP, vật liệu mới bổ sung và vững chắc cho tái tạo cao đáp ứng tần số cao. Thiết kế màu đen mờ của nó mang lại một cái nhìn độc đáo với hiệu suất âm thanh chính xác.

Nội dung cùng danh mục