Loa ô tô SRG

Loa ô tô SRG

・Công suất âm nhạc đỉnh cao: 600 Watts

Loa siêu trầm hình nón MIPP 150 × 230 mm

・60 mm metallised PEI cone mid-range

・25 mm metallised PEI balanced-drive tweeter

Loa siêu trầm mái vòm 10 mm

・Loa siêu trầm mái vòm 8 mm

・Nam châm strontium mạnh mẽ cho các phản ứng bass động

Các chuỗi “GOOD” (SRG)

Đây là cách dễ dàng nhất để nâng cấp hệ thống cài đặt loa của bạn. Các chuỗi “Good” của loa Clarion (Hệ thống hợp phần / Loa đa trục / Loa đồng trục / Loa cao tần) cho phép bạn theo đuổi âm thanh tốt hơn. Có sẵn các loại khác nhau để phù hợp với chiếc xe của bạn.

Âm thanh thực tế trong phạm vi rộng với hiệu suất đa trục 4 chiều

SRG mang đến sự hiện diện không thể tin được với một thiết kế đa trục 4 chiều đáng kinh ngạc. Với trình điều khiển riêng biệt dành riêng cho các phạm vi khác nhau trong phổ tần âm thanh, loa này có khả năng cung cấp âm thanh cực kì trung thực từ mức cao nhất xuống mức thấp.

Loa siêu trầm hình nón MIPP cho biến dạng thấp và đáp ứng tốc độ cao

Propylene với các hạt mica pha trộn được sử dụng trong thiết kế hình nón được đúc để đạt được những phản ứng cấp cao, làm cho nó lý tưởng cho các nguồn kỹ thuật số.

Kim loại hóa PEI cân bằng loa cao tần cho tái tạo phong phú tầm trung và cao

Loa cao tần này có một loại vật liệu kim loại hóa cơ hoành để đáp ứng tốt hơn, và PEI Balanced-Drive để giảm khối lượng và cải thiện đáng kể phạm vi năng động. Đếm trên sinh sản rõ nét trong suốt 25Hz – Dải tần số 35kHz.

Nam châm Strontium mạnh mẽ cho phản ứng bass động

Nam châm Strontium có một mật độ từ thông cao hơn nhiều so với nam châm ferrite thông thường, cho phép tái tạo âm thanh bass động từ một cuộn dây bằng giọng nói tương đối nhỏ.

Nội dung cùng danh mục