Camera hành trình C03

Camera hành trình C03

CÁC LỢI ÍCH KHI LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH:

1. Một camera hành trình sẽ giúp chúng ta “minh oan”

Một ngày đẹp trời, bạn đang lưu thông trên đường và bỗng dưng bị dừng xe lại vì một lỗi vi phạm ATGT mà bạn tin chắc rằng mình không vi phạm. Làm sao để chúng ta có thể tự “minh oan” cho chính mình? Với công nghệ hiện nay, câu trả lời có tên gọi: Camera hành trình.

2. Là một “hộp đen” hiệu quả nhất

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, các loại camera hành trình được cung cấp nhiều tính năng phong phú khác nhau, trong đó chức năng chính và quang trọng nhất mà một hộp đen ô tô cần là ghi hành trình và phát lại hình ảnh.

Ở mức giá cao hơn, chủ xe có thể lựa chọn cho mình những thiết bị camera hành trình với đầy đủ các tính năng kết nối cao như chức năng định vị GPS, giúp hiển thị quãng đường đã đi trên bản đồ số, đồng thời giúp người lái kiểm soát tốc độ và thời gian bằng các cài đặt đơn giản và nhanh chóng trên máy tính.

3. Là một “nhà báo đường phố”

Thị trường camera hành trình hiện tại có rất nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu với mức giá chênh lệch khá nhiều. Để các bạn mới tìm hiểu và dự định mua camera hành trình để trang bị cho xe của mình. Rita tư vấn thế mạnh của một số thương hiệu để các bạn dễ hình dung và ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đối với các bạn không kỳ thị hàng made in China, thì có nhiều lựa chọn: Ở đây mình chỉ nêu các hàng chính hãng của các nhà sản xuất Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, không tính các hàng không chính hãng, no name. Các hàng chính hãng đều ok về chất lượng.

1. Camra hành trình HP: hãng HP đài loan, nhà máy sản xuất ở china, Với các sản phẩm của HP thì thế mạnh về GPS và option theo GPS, Dòng mới nhất của HP có dòng C03 tích hợp thêm chức năng Wifi khá tiện dụng.

2. Camera hành trình Anytek: hãng Anytek hongkong, nhà máy sản xuất ở china, Thế mạnh của các dòng theo hãng này là độ phân giải và gốc quay rộng, hãng này không chuyên về GPS, thiết kế sản phẩm nhìn khá sang trọng so với các hãng khác. Nếu nhu cầu quay nét ngày đêm thôi thì hãng này là lựa chọn khá hợp lý.

3. Camera hành trình Vietmap: hãng Vietmap, đặt sản xuất ở china. Thế mạnh của các dòng của hãng này là có hổ trợ tiếng việt và có hổ trợ gps để ghi lại vận tốc.

4. Các thương hiệu khác để các bạn tham khảo thêm ( chất lượng đều ok ) : Papago, Trancend, Vico, Shadow, eeyelog, winycam, philips, pioneer, genius.)